TOP 5 bản thiết kế nhà đơn giản mà lại VÔ CÙNG TINH TẾ

bản thiết kế nhà đơn giản

Bản thiết kế nhà đơn giản sẽ giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan chung và có những thông tin cụ thể để có thể lựa chọn và quyết định xem nên xây kiểu nhà như thế nào cho gia đình của mình. Cùng Khải Tín DN khám phá về chủ đề này trong bài viết dưới đây!

Nhu cầu thiết kế nhà cấp 4 hiện tại đang đứng cao ngang hàng với nhu cầu về những mẫu nhà cao tầng hiện đại. Vì thế, mục đích tìm hiều trước các mẫu bản thiết kế nhà đơn giản đang được nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm.

Tìm hiểu trước các mẫu thiết kế cũng như cách bố trí công năng sẽ giúp cho bạn có nhiều kinh nghiệm cũng như ý tưởng thiết kế thi công cho công trình của gia đình mình trong tương lai sắp tới.

Mỗi mẫu thiết kế là công trình thể hiện được cái tôi của chủ đầu tư, thành ra sẽ không có sự lặp lại và trùng lặp lần 2. Mỗi không gian sống đều được tối ưu hóa theo như mục đích cũng như tiêu chí của các gia đình. Hãy khám phá những mẫu bản vẽ này của chúng tôi để công trình mai sau của gia đình bạn có thể hoàn hảo và khoa học nhất có thể.

Mẫu 1: Bản thiết kế nhà đơn giản mẫu nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại

bản thiết kế nhà đơn giản

Hính khối kiến trúc đơn giản biểu hiện sự vững chắc. Tông sơn màu ngọai thất cũng như nội thất được chọn lựa khá tinh tế và hợp lý. Sự kết hợp cũng như xử lý những gam màu nóng và màu trung tinh được xử lý khéo léo tạo sự đồng bộ và cuốn hút chẳng thể rời mắt.

bản thiết kế nhà đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gara ô tô hiện đại

Bản thiết kế nhà đơn giản có ga ra ô tô hiện đại được thiết kế 3 phòng ngủ, đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà để thuận tiện cho việc sinh hoạt cũng như di chuyển vào trong nhà bếp, nhà vệ sinh chung, hoặc đi ra ngoài phòng khách và ra sảnh chính. Sự hợp lý trong việc phân chia và phân bổ các khu vực đã giúp cho mẫu thiết kế nhà cấp 4 này được nhiều chủ đầu tư tại những thành phố lớn ưa chuộng.

Mẫu 2: Mẫu nhà ống cấp 4 mái thái ngói đỏ

bản thiết kế nhà đơn giản

Mặt tiền rộng 80 và chiều sâu 16m, mẫu nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ này cũng để lại ấn tượng khá mạnh cho cả những chủ đầu tư khó tính. Với hình khối hình chữ nhật kết hợp với hệ thống chân tường cũng như mặt tiền chính của ngôi nhà được ốp đá nghệ thuật để lại nhiều điểm nhấn nổi bật cho người nhìn khi ngắm nhìn cũng như vô tình bắt gặp mẫu thiết kế nhà độc đáo này. Hệ thống mái ngói với độ dốc thoải vừa đủ, đua rộng vừa có công dụng mở mang hình khối, vừa giúp cho mẫu thiết kế nhà cân đối.

bản thiết kế nhà đơn giản

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ống cấp 4 mặt tiền 8m

Với kiểu kiến trúc hình chữ nhật, kiến trúc sư không khó để phân bố khu vực sinh hoạt cho các phòng. Kiến trúc sư chia diện tích sử dụng thành 2 khoảng không gian biệt lập. Phía tay phải từ sảnh chính bước vào tuần tự là các khoảng không gian chung như phòng khách, phòng bếp, ăn và phần sảnh sau để làm sân phơi. Phía tay trái từ sảnh chính là không gian sinh hoạt riêng được bố trí 3 phòng ngủ cùng với nhà vệ sinh chung.

Mẫu 3: Mẫu nhà cấp 4 hình chữ L hiện đại

bản thiết kế nhà đơn giản

Hiện đại, tinh tế và hòa đồng là những đánh giá dành cho mẫu thiết kế nhà hiện đại này. Kiến trúc khá đơn giản, tuy nhiên nền móng của mẫu nhà khá cao và thoáng, mang đến một diện tích sống hoàn hảo.

bản thiết kế nhà đơn giản

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà hình chữ L

Bản thiết kế nhà đơn giản được bài trí khá khoa học và hiện đại, phần chân chữ L được sắp đặt phân bổ các vùng sinh hoạt như phòng khách, phòng thờ, 3 phòng ngủ được phân chia lần lượt cạnh nhau. Phân đầu chữ L được thiết kế sảnh phụ khá rộng có lối đi vào diện tích bếp phía trong. Mẫu thiết kế nhà được phân bố khá khoa học và hợp lý khi đảm bảo không gian riêng tư cũng như các không gian sinh hoạt chung của mẫu thiết kế nhà.

Mẫu 4: Bản thiết kế nhà đơn giản cho mẫu nhà cấp 4 diện tích 90m2

bản thiết kế nhà đơn giản

Cao ráo, cân đối, đơn giản nhưng hiện đại và ấn tượng là những nhận xét khách quan dành cho mẫu thiết kế nhà hiện đại này. Kiểu mái ngói màu đỏ thẩm nối bật cùng với hệ thống sân vườn được thiết kế hiện đại và khoa học đã hoàn toàn ghi điểm tuyệt đối với cả chủ đầu tư khó tính.

bản thiết kế nhà đơn giản

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà cấp 4 hiện đại 90m2

Từ sảnh chính bước vào, diện tích phòng khách được sắp xếp ngay cửa ra vào cho thuận tiện lối đi cũng như hợp yếu tố phong thủy. Đi sâu vào trong là diện tích phòng bếp ăn. Từ phòng khách một hành lang chung được tạo ra để nối các khu vực trong nhà với nhau. 3 Phòng ngủ được sắp đặt sát cạnh nhau, nhà vệ sinh được thiết kế phía cuối cùng trong góc để đảm bảo khu vực sinh hoạt chung của những khu vực khác.

Mẫu 5: Mẫu nhà cấp 4 mái thái tràn ngập sức sống

bản thiết kế nhà đơn giản

Màu sắc hòa hợp, đơn giản nhưng đủ để gây ấn tượng. Bản thiết kế nhà đơn giản có mặt tiền khá ấn tượng và đẹp mắt với kiểu giả mài. Kiểu mái thái màu nâu đen giật cấp và đua rộng không chỉ có tác dụng tăng tính thẩm mỹ cho mẫu thiết kế mà còn giúp cân đối hình khối và đồng bộ không gian kiến trúc.

bản thiết kế nhà đơn giản

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 hiện đại mái thái

Mẫu nhà được phân bố 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Phòng khách và phòng ăn được thiết kế liên thông không gian mở với nhau tạo ra sự thoáng rộng. Phòng bếp nấu được thiết kế trong góc. Đối diện phòng khách là phòng thờ, bên cạnh phòng thờ là 2 phòng ngủ và phòng ngủ chính có thiết kế nhà vệ sinh khép kín. Nhà vệ sinh chung được thiết kế riêng ra phía góc ngoài của ngôi nhà thuận lợi cho không gian sinh hoạt chung.

Trên đây, Khải Tín DN đã giải đáp cho bạn về bản thiết kế nhà đơn giản. Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

>>Xem thêm: Cổng nhà đẹp ở nông thôn Việt Nam

Related Posts