Trang chủ / Dự án / GOLDEN LIGHT – MANG YANG TOWN GIA LAI

GOLDEN LIGHT – MANG YANG TOWN GIA LAI

Giới thiệu

Golden Light – Mang Yang Town do Công ty TNHH Phú Lợi Hưng làm chủ đầu tư, được định vị là sản phẩm bất động sản sinh thái, bền vững gắn liền với các hình thức homestay, farmstay thân thiện môi trường, gìn giữ nguyên vẹn bản sắc văn hoá nơi cao nguyên.

Tổng quan dự án

🛑 TỔNG QUAN
➤ Quy mô: 2,2 hecta
➤ Vị trí: Xã Dak Djrăng – Mang Yang Gia Lai
➤ Đơn vị Phát triển & phân phối: Cty CP Đầu tư & Phát triển Khải Tín DN
➤ Loại hình: Đất nền – Homestay
➤ Pháp lý: Sổ đỏ từng nền – Sỡ hữu lâu dài
———————-
🛑 LOẠI HÌNH SẢN PHẨM
– Quy mô: Chỉ 79 Sản phẩm
– Sản phẩm: Đất Nền & Đất nền kèm nhà
– Diện tích: 266m2 – 287m2
– Đường quy hoạch: 2 mặt tiền trước sau
+ Mặt trước 17m (3,25 – 10,5 – 3,25)
+ Mặt sau 11m5 (3 – 5,5 – 3)
——————————–
📌 Website: http://goldenlightmangyang.com/
📌Nhận thông tin ngay: https://forms.gle/PBv7gntU9ZEfCBbH8
☎️ Gọi ngay: 𝟎𝟗𝟕𝟐 𝟖𝟖 𝟎𝟎 𝟒𝟑 – Chiết khấu thêm 1%

Vị trí

Golden Light có vị trí đắc địa thuộc X. Đắk Dj răng, H.Mang Yang, tỉnh Gia Lai với 79 thửa đất nền kết hợp nhà lắp ghép thông minh bungalow.

🔹 Nằm ngay bên cạnh doanh trại quân đội
🔹 Cách trường TH, THCS, TTYT, UBND,chợ,…chỉ 1 km
🔹 Cách Quốc lộ 19 chỉ 1,9 km
🔹 Cách thành phố Pleiku chỉ 30 km
🔹 Cách sân bay Pleiku 35 km
🔹 Cạnh sân Golf FLC Đăk Đoa

Toạ lạc ngay vị trí đắc địa, Golden Light chính là trái tim của huyện Mang Yang – “Cổng Trời”, là huyện trung tâm của Gia Lai. Lại nằm trên quốc lộ 19 – Tuyến giao thông huyết mạch kết nối 2 tỉnh Gia Lai và Quy Nhơn, Golden Light có vị thế chiến lược, thuận tiện giao thông, kết nối vững vàng với các tiện ích và khu vực lân cận.

Từ Golden Light, chỉ mất hơn 30 phút di chuyển để đến sân bay Pleiku, chưa đầy 20 phút để đến các bệnh viện trung tâm, các cơ quan hành chính của tỉnh và huyện cũng trong vòng 15 phút di chuyển. Du khách cũng dễ dàng trải nghiệm những dịch vụ giải trí cao cấp như chơi golf tại sân golf FLC Đắk Đoa, khám phá đồi cỏ hồng và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Gia Lai.

Quy hoạch

Với quy mô 2,2ha được quy hoạch thành 79 sản phẩm với diện tích mỗi nền đất từ 266 – 287m2, Golden Light – Mang Yang Town là sản phẩm đầu tiên tại trung tâm Gia Lai mang các dịch vụ nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp về chốn đại ngàn.

Sản phẩm

Với 2 loại hình sản phẩm đặc trưng là Villa và Bungalow, Golden Light mang đến cho các chủ nhân tương lai nhiều cơ hội đầu tư, kinh doanh khi xu hướng du lịch nghỉ dưỡng núi tại các cao nguyên VN đang tăng mạnh. Hơn cả một ưu điểm, toàn bộ sản phẩm của Golden Light – Mang Yang Town đều được xây dựng biệt thự và bungalow mini phục vụ mọi chuyến nghỉ ngơi của gia chủ hoặc kinh doanh homestay, farmstay.

Mỗi sản phẩm như một trang trại thu nhỏ với vườn rau, cây ăn trái, ao cá, không gian BBQ ngoài trời. Các căn nhà thông minh theo các mẫu: villa – bungalow 24m2 – 60m2. Đây là mô hình sinh thái khép kín, thân thiện, phù hợp cho cả 3 thế hệ với sự linh hoạt trong bố trí nhà thông minh. Khách hàng sau khi mua sản phẩm có thể hợp tác với Khải Tín ĐN hoặc các đơn vị khai thác du lịch, kinh doanh homestay với rất nhiều lợi thế có sẵn.

Thông tin liên hệ

85 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ - Thành Phố Đà Nẵng

khaitindn@khaitingroup.vn

0972 88 00 43

Khaitindn.com

Gửi Liên hệ

Dự án liên quan