Trang chủ / Tin tức / Tin nội bộ / Khải Tín DN trao sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền Golden Light Mang Yang

Khải Tín DN trao sổ đỏ cho khách hàng mua đất nền Golden Light Mang Yang

Mới đây, Khải Tín DN đã hoàn tất thủ tục bàn giao sổ đỏ cho khách hàng Golden Light Mang Yang – Mô hình Bđs 3 trong 3, kết hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng đầu tiên, độc đáo tại Gia Lai đại ngàn.

Trong thời gian qua, cùng với những khó khăn chung của ngành bất động sản do ảnh hưởng của Covid-19, tiến độ của các dự án và thủ tục pháp lý gặp nhiều bất cập. Tuy nhiên, Golden Light vẫn được triển khai thần tốc, vượt tiến độ, trao sổ đúng thời gian cam kết, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho Khách hàng – nhà đầu tư.

Để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho quý khách hàng trong thời kỳ dịch bệnh Covid-19, đại diện công ty Khải Tín DN – Đơn vị phát triển và phân phối độc quyền chỉ tổ chức chương trình trao sổ đơn lẻ cho mỗi khách hàng với đại diện nhà đầu tư. Tình hình dịch bệnh được kiểm soát, Công ty sẽ tổ chức Lễ bàn giao sổ trang trọng ngay tại Mô hình nhà Homestay Golden Light. 

Golden Light có vị trí đắc địa thuộc X. Đắk Dj răng, H.Mang Yang, tỉnh Gia Lai với 79 thửa đất nền kết hợp nhà lắp ghép thông minh Bungalow.

Toạ lạc ngay vị trí đắc địa, Golden Light chính là trái tim của huyện Mang Yang – “Cổng Trời”. Sản phẩm Golden Light còn nằm trên quốc lộ 19 – Tuyến giao thông huyết mạch kết nối 2 tỉnh Gia Lai – Quy Nhơn và tỉnh lộ 666. Vì thế, Golden Light có vị thế chiến lược, thuận tiện giao thông, kết nối vững vàng với các tiện ích và khu vực lân cận.

Từ Golden Light, chỉ mất hơn 30 phút di chuyển để đến sân bay Pleiku, chưa đầy 20 phút để đến các bệnh viện trung tâm, các cơ quan hành chính của tỉnh và huyện cũng trong vòng 15 phút di chuyển. Du khách cũng dễ dàng trải nghiệm những dịch vụ giải trí cao cấp như chơi golf tại sân golf FLC Đắk Đoa, khám phá đồi cỏ hồng, Biển Hồ, Vườn quốc gia Kon Ka Kinh, Thác Ba Tầng,…và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng Gia Lai.

Sản phẩm đã có sổ đỏ 100%, đầy đủ cơ sở hạ tầng, thiết bị đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, nhà mẫu Homestay cùng Farmstay cực đẹp và thu hút, hứa hẹn sẽ trở thành điểm dừng chân, nghỉ dưỡng yêu thích, độc đáo đầu tiên tại Gia Lai đại ngàn.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp tại Golden Light Mang Yang Town – nàng thơ giữa đại ngàn Gia Lai nhé!

=================================

KHẢI TÍN DN – ĐƠN VỊ PHÁT TRIỂN VÀ PHÂN PHỐI 

#Villas_mẫu: https://www.youtube.com/watch?v=4WO6J6AgzU4

Website: http://goldenlightmangyang.com/

Hotline: 𝟎𝟗𝟕𝟐 𝟖𝟖 𝟎𝟎 𝟒𝟑 – Mobile/zalo

Bài viết liên quan