Trang chủ / Tin tức / Tin thị trường / ĐÊM ĐẠI NGÀN, THỔI BỪNG NGỌN LỬA MANG YANG

ĐÊM ĐẠI NGÀN, THỔI BỪNG NGỌN LỬA MANG YANG

Vào tối ngày 22/3 vừa qua, tại thành phố Plieku, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Khải Tín DN đã tổ chức chương trình đêm tiệc vang – BBQ với chủ đề “đánh thức Đại Ngàn – Mang Yang bừng sáng” để tri ân và giới thiệu cơ hội đầu tư mới đến với các khách hàng phố Núi.

Đón “sóng mới” tại Đại Ngàn

Chia sẻ trong buổi tiệc, Ông Đỗ Duy Tuấn – TGĐ Công ty đã nêu rõ các yếu tố tiềm năng của BĐS của Tây Nguyên và siêu phẩm Golden Light. Về các thông tin liên quan đến thị trường, ông Tuấn nhận định:” Trước tình trạng quỹ đất để phát triển dự án tại các đô thị lớn ngày càng khan hiếm, giá đất ngày càng tăng cao, sự quá tải hạ tầng xã hội ngày một trầm trọng, nhiều chủ đầu tư đã chuyển hướng về các tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế. Sở hữu nhiều lợi thế về kinh tế, du lịch, văn hoá cộng thêm quỹ đất còn dồi dào, khả năng sinh lời cao nên các tỉnh vùng Tây Nguyên đang thu hút nhiều doanh nghiệp và giới đầu tư bất động sản (BĐS) tìm về.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế tích cực của Tây Nguyên những năm gần đây cũng đã tạo cơ hội cho thị trường BĐS phố núi thu hút các “ông lớn” địa ốc đầu tư. Đơn cử như tập đoàn FLC đã đầu tư phát triển một dự án tổ hợp khách sạn và nhà phố thương mại tọa lạc giữa trung tâm thành phố Pleiku. Bên cạnh đó, tập đoàn này cũng đang xúc tiến triển khai nhiều dự án trọng điểm, trong đó có dự án Sân Golf FLC Đăk Đoa hơn 200 hecta.”

Ông Đỗ Duy Tuấn – TGĐ công ty chia sẻ về tiềm năng của thị trường BĐS Tây Nguyên

Ngoài ra, yếu tố về cơ sở hạ tầng hiện đại đã thúc đẩy Tây Nguyên ngày càng hiện đại, trở thành khu vực kinh tế trọng điểm của cả Nước. Trong năm 2020, riêng tại Tỉnh Gia Lai đã triển khai 13 công trình giao thông trọng điểm, đề xuất lên Chính Phủ triển khai xây dựng cao tốc Bình Định – Gia Lai.

Đặt biệt, trong cuối tháng 03 này, Giải Vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong là cơ hội để giới thiệu đến người dân cả nước những nét đặc sắc văn hóa – lịch sử và thiên nhiên của đại ngàn Tây Nguyên. Đây chính là dịp để đưa du lịch của Gia Lai nói riêng và Tây Nguyên nói chung tiến thêm nhiều bước quan trọng trong lĩnh vực du lịch.

Đón đầu xu thế – lấy du lịch làm nền tảng phát triển BĐS

Với định hướng trong vòng 03 năm tới sẽ vận hành hơn 300 căn homestay để kinh doanh hợp tác cùng khách hàng, Khải Tín DN đã chuẩn bị các định hướng rất rõ ràng để triển khai khép kín mô hình: sản xuất – kinh doanh – khai thác trên nền tảng công nghệ như sau:

KHẢI TÍN DN Construction: Là công ty chuyên sản xuất về mô hình nhà lắp ghép. Công ty cũng chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm do mình làm ra.

KHẢI TÍN DN Land: Là công ty phân phối các bất động sản trong đó có nhà lắp ghép. KTDN Land sẽ còn tái đầu tư các sản phẩm cho khách hàng khi có nhu cầu sang nhượn.

KHẢI TÍN DN Travel: Là công ty vận hành du lịch, đem các khách hàng đến với cơ sỡ lưu trú thông qua các Tour gắn liền văn hoá – du lịch địa phương.

Cả 03 loại hình trên sẽ được vận hành bởi công nghệ là KHẢI TÍN DN Technology. Đơn vị sản xuất, đơn vị bán hàng, khách hàng, ban quản lý và vận hành dự án sẽ cùng tích hợp trên một ứng dụng (app) điện thoại. Chỉ cần mở ứng dụng khách hàng sẽ quản lý được doanh thu kinh doanh từ việc cho thuê của mình, có thể yêu cầu BQL dự án sửa chửa, bảo hành, có thể xem các sản phẩm bất dộng sản mới và có thể kí gởi lại sản phẩm này.

Định hướng phát triển hệ sinh thái của KTDN trong vòng 03 năm đến

Đối với siêu phẩm BĐS kết hợp du lịch Golden Light, Ông Đỗ Duy Tuấn – TGĐ CT Khải Tín DN chia sẻ năm lý do mà ông tin tưởng mô hình này sẽ thành công và mở đầu cho việc phát triển du lịch mới ở Tây Nguyên.

Thứ nhất – Mô hình phát triển mới: Việc phát triển nhà lắp ghép thông minh đang là xu hướng mới tại các quốc gia lớn như Mỹ, Úc, Hàn Quốc và đang được sử dụng rất phổ biến. Ưu điểm lớn nhất của nhà lắp ghép là Thi công và nghiệm thu công trình nhanh, tiết kiệm thời gian và chi phí, bảo vệ môi trường, linh động trong việc di chuyển….

Thứ hai – Phù hợp với xu thế du lịch nghĩ dưỡng: Tỉnh Gia Lai định hướng thành phố Pleiku là thành phố vì sức khoẻ, việc mở ra các khu đất có không gian đẹp, khí hậu ôn hoà, đầu tư hạ tầng tốt, có các tiện ích nội khu như: vườn, ao, hồ bơi sẽ đem đến một phong cách sống mới cho khách hàng cũng như tạo ra một địa điểm mới để khai thác dịch vụ du lịch đẳng cấp hơn.

Mô hình mới – xu thế mới là cơ hội để khách hàng đón đầu

Thứ ba – Phát triển có chiến lược: Việc đầu tư xây dựng đồng loạt các căn homestay trên từng lô đất sẽ tạo ra một khu phố nghỉ dưỡng đầu tiên tại đây, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn du lịch mới của Tỉnh. Chủ nhân của các căn nhà có thể kết hợp với đơn vị vận hành để khai thác lưu trú kết hợp homestay để kinh doanh và quản lý thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Thứ tư – Giá bán phù hợp: Với giá trị bất động sản đang ở mức trung bình thấp so với bình quân cả nước. Với những tiềm năng sẵn có, hạ tầng phát triển đồng bộ, thu hút các “ông lớn” đã đầu tư thì dư địa tăng trưởng tại đây rất hấp dẫn như các thành phố du lịch khác trước đây.

Khách hàng tham quan khu vườn mẫu

Thứ năm – Đã có sổ đỏ và sản phẩm đa dạng: Đối với các sản phẩm tại Golden Light, toàn bộ sản phẩm đã có sổ đỏ từng nền. Khi khách hàng mua sản phẩm sẽ có 02 sự lựa chọn là đất nền hoặc đất kèm nhà. Đối với khách hàng mua nhà, KTDN sẽ tặng kèm đầy đủ nội thất.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Tên Thương mại Golden Light – Mang Yang Town
Phát triển & Phân phối CTCP Đầu tư & Phát Triển Khải Tín DN
Quy mô 79 Sản phẩm
Loại hình sản phẩm Đất Nền & Đất nền kèm nhà
Hotline:   0972.88.00.43

 

Bài viết liên quan